CN. Th1 23rd, 2022

Hãng sản xuất xe hơi Mỹ GM vừa nhận được thông tin tốt lành liên quan tới doanh số xe bán ra trên toàn thế giới của mình.

Hãng xe có trụ sở ở Detroit này dường như đã hồi phục hoàn toàn sau khi bị

phá sản

và được chính phủ Mỹ giải cứu khi đạt mức doanh số xe bán ra trên toàn cầu là 4,85 triệu chiếc trong nửa đầu năm 2013, tương đương với mức tăng 4% so với cùng kỳ năm 2012.

Tại thị trường Bắc Mỹ, doanh số xe của GM đã tăng gần 8% trong khi tại thị trường Trung Quốc,

GM

đạt mức tăng trưởng doanh số là 10,6%.

Thương hiệu lớn nhất của GM là Chevrolet cũng đạt mức tăng trưởng quý thứ 11 liên tiếp khi doanh số xe bán ra của thương hiệu này trên toàn thế giới tăng kỷ lục lên 2,5 triệu chiếc trong sáu tháng đầu năm nay, tăng 1,4% so với cùng kỳ năm 2012.

Phó Chủ tịch cấp cao thương hiệu

Chevrolet

toàn cầu Alan Batey cho hay: “Việc tăng trưởng doanh số liên tục trên toàn thế giới là kết quả của nỗ lực tập trung nhằm tăng cường sự hiện diện của Chevrolet tại các thị trường đang phát triển cũng như mối quan hệ của chúng tôi với các khách hàng thông qua việc chào bán những sản phẩm, công nghệ đúng đắn và đưa ra dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới.”

Chevrolet cho hay doanh số xe bán ra tại Mỹ của dòng sản phẩm xe cỡ nhỏ mang thương hiệu này, trong đó có mẫu Sonic, Spark, Cruze và Volt, đã tăng 25% trong nửa đầu năm nay trong khi doanh số xe tải cũng tăng 23%.

Doanh số của Chevrolet ở Trung Quốc tăng 6,1%, đạt 322.000 chiếc trong sáu tháng này./.

Huy Bình (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *