T6. Th1 28th, 2022

Nhiều người đã biết hãng sản xuất xe hơi Chrysler của Mỹ đã giới thiệu mẫu 200 sedan và mui trần cách tân hồi cuối năm 2010 song đó đơn giản là giải pháp lấp chỗ trống để giúp cho hãng xe mẹ của Chrysler là

Fiat

có đủ thời gian cần thiết để hoàn tất việc phát triển một mẫu xe hoàn toàn mới.

Và hồi tháng 3 vừa qua, đã có thông tin rò rỉ cho biết Chrysler có kế hoạch giới thiệu mẫu xe thay thế cho mẫu 200 này trong tháng 1/2014.

Giờ đây, hãng xe Mỹ đã chính thức cho các phóng viên biết rằng việc sản xuất mẫu Chrysler 200 đời 2015 mới này sẽ được triển khai vào đầu năm tới tại nhà máy Sterling Heights của Chrysler.

Trong khi

Chrysler

không cho biết chính xác thời điểm khi nào người ta có thể chiêm ngưỡng mẫu xe mới này song nhiều khả năng, mẫu xe này sẽ được giới thiệu tại triển lãm ôtô Los Angeles 2013 diễn ra vào cuối tháng 11 tới hoặc triển lãm ôtô Detroit 2014 diễn ra vào giữa tháng 1/2014.

Theo Reuters, Chrysler cho hay nhà máy Sterling Heights nằm ở bang Michigan trên thực tế đang chuẩn bị sản xuất hai mẫu xe là mẫu 200 mới và một mẫu sedan cỡ trung khác. Mẫu sedan này được cho là sẽ thay thế cho mẫu Dodge Avenger.

Cả hai mẫu sedan cỡ trung này sẽ được chế tạo trên khung gầm CUSW mới của liên minh ôtô Chrysler-Fiat, là

khung gầm

được trang bị cho mẫu Alfa Romeo Giullietta./.

Huy Bình (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.