T7. Th11 27th, 2021

Cụ thể, nguồn tin này tiết lộ, iPhone mới sẽ có tính năng Underwater Mode cho phép máy hoạt động bình thường ở dưới nước. Điều này đồng nghĩa với việc, màn hình cảm ứng của thiết bị vẫn hoạt động dù người dùng có sử dụng chúng dưới trời mưa, không gian nước mà không lo bị “loạn” cảm ứng như trên màn hình hiện tại.

iPhone 2019

sẽ sử dụng được bình thường dưới nước mà không cần case bảo vệ.

Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng tiết lộ rằng, Apple đang có ý định nâng cấp tính năng Haptic Engine trên các mẫu iPhone sắp ra mắt. Đây là công nghệ Apple sử dụng để tạo phản hồi xúc giác, giống như rung, khi bạn nhấn và giữ trên màn hình iPhone.

Dự kiến, Apple sẽ chia màn hình iPhone 2019 thành chín khu vực khác nhau, khi nhấn vào nút ảo ở khu vực nhất định, người dùng sẽ cảm nhận được lực rung phát ra từ góc của khu vực màn hình đó.

Ngoài ra, thế hệ iOS 13 khởi chạy cùng iPhone mới dự kiến ra mắt vào cuối năm nay cũng sẽ có nhiều cải tiến. Được biết, Apple sẽ loại bỏ thanh điều chỉnh âm lượng trên phiên bản iOS mới. Đồng thời, Weinbach – thành viên từ XDA-Developers tiết lộ, giao diện Dark Mode sẽ chính thức có mặt trên phiên bản iOS 13.1.

Cảm biến ToF (Time of Flight) thứ 3 hứa hẹn mang tới những trải nghiệm thực tế ảo tốt hơn cho người dùng.

Bloomberg: Trung Quốc ôm mộng thống trị không gian thế kỷ 21 – Sao có thể thành!

Trung Quốc trỗi dậy: Hồi sinh cuộc đua tỷ đô lên Mặt Trăng, chiếm kho báu đắt 300 lần vàng

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo gần đây cho biết, các mẫu iPhone năm nay sẽ vẫn giữ nguyên kích thước màn hình. Theo đó, hãng sẽ ra mắt một chiếc iPhone XI 5.8 inch, một chiếc iPhone XI Max 6.4 inch và chiếc iPhone Xr (2019) với màn hình 6.1 inch. Tuy nhiên, thế hệ iPhone Xr mới vẫn chỉ được trang bị màn hình LCD để giảm giá thành.

Cuối cùng, nhà phân tích này cũng dự đoán thế hệ iPhone 2019 vẫn sẽ tiếp tục sử dụng cổng kết nối Lightning truyền thống và sẽ có thiết lập 3 camera sau nhờ được bổ sung cảm biến ToF (Time of Flight), hứa hẹn mang tới những trải nghiệm thực tế ảo (AR) tốt hơn cho người dùng.

Bí ẩn kỳ dị tại “Vòng tròn của Quỷ” ở Mỹ: Thách thức khoa học hàng trăm năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *