T4. Th1 19th, 2022

Theo Reuters, các nhà cung cấp linh kiện màn hình iPhone 6 cho Apple đang vật lộn với thời gian để có thể đáp ứng đủ số lượng màn hình cho lắp ráp thành phẩm mẫu điện thoại iPhone thế hệ mới của Apple, được cho là sẽ ra mắt vào ngày 9/9 tới.

Tuy nhiên, số lượng

linh kiện màn hình

cần đủ có thể không đáp ứng được thời hạn giao hàng do việc thiết kế lại chi tiết quan trọng của đèn nền màn hình iPhone 6. Sự cố này khiến dây chuyền sản xuất màn hình iPhone 6 bị gián đoạn trong một thời gian.

Một nguồn tin từ các nhà cung cấp màn hình

iPhone 6

cho Apple cho hãng tin Reuters biết, quá trình sản xuất hàng loạt linh kiện đèn nền màn hình đã bị gián đoạn trong nửa cuối tháng Sáu và đầu tháng Bảy.

Trước đó, linh kiện đèn nền màn hình cho iPhone 6 vốn được

Apple

thiết kế sao cho máy mỏng hơn bằng cách bỏ đi một lớp phim trong bảng mạch, nhưng qua kiểm tra đã không đáp ứng được tiêu chuẩn độ sáng và buộc phải gửi trả lại hãng để thiết kế lại.

Đây là những thay đổi lớn của mẫu iPhone kế tiếp của Apple trong nỗ lực giữ vững thị phần trên thị trường đang ngày càng cạnh tranh dữ dội từ các hãng công nghệ với các sản phẩm smartphone giá rẻ nhưng có cấu hình cao, đa dạng về mẫu mã./.

Việt Đức (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *