CN. Th1 23rd, 2022

Mẫu Egoista. (Nguồn: autoblog.gr)

Do thương hiệu xe hơi thể thao

Lamborghini

của

Italy

sản xuất như món quà sinh nhật cho chính thương hiệu này và được giới thiệu tại buổi tiệc nhân kỷ niệm 50 năm của Laborghini, mẫu Egoista cho đến nay vẫn là một mẫu xe quyến rũ.

Một năm sau, mẫu Egoista đang trở lại Sant’Agata Bolognese ở Italy, nơi nó sẽ được trưng bày tại trụ sở của Lamborghini, ban đầu là ở phòng trưng bày, sau đó là ở bảo tàng của thương hiệu này. Công chúng sẽ có cơ hội đầu tiên được chiêm ngưỡng mẫu concept này.

Được Walter de Silva, người đứng đầu nhóm thiết kế của

Volkswagen

, phát triển, siêu xe một chỗ ngồi này đi theo chủ đề ngành hàng không của Lamborghini khi nó được lấy cảm hứng từ máy bay trực thăng chiến đấu Apache và các máy bay chiến đấu.

Thân xe được làm từ sợi carbon trọng lượng nhẹ và nhôm cùng nước sơn dùng trong quân sự có thể hấp thụ sóng radar giúp xe có thể tàng hình trong khi động cơ trang bị cho xe là phiên bản cải tiến của động cơ 5.2 V10 có công suất 592 mã lực vốn dùng cho mẫu Gallardo.

Theo Lamborghini, “để rời khỏi được chiếc xe này, người lái xe sẽ phải tiến hành các thao tác di chuyển rất đặc biệt giống như ở các

máy bay chiến đấu

vậy”./.

Huy Bình (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *