T7. Th11 27th, 2021

SINGAPORE –

Media OutReach

– Ngày 1 tháng 7 năm 2019 – Plantronics, Inc. (“Poly” – trước đây là Plantronics và Polycom) (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: PLT), một công ty truyền thông toàn cầu hỗ trợ kết nối và hợp tác có ý nghĩa với con người vừa giới thiệu sản phẩm mới Poly G7500, một thiết bị video kết hợp thêm một số chức năng mới phục vụ cho video conferencing (hội nghị truyền hình). G7500 tích hợp các tính năng âm thanh tiên tiến, chia sẻ nội dung không dây và video Ultra HD 4K, tạo ra trải nghiệm âm thanh và video tuyệt vời cho các phòng hội nghị có quy mô vừa và lớn.

Ông Chris Thorson, Giám đốc cấp cao Mảng tiếp thị giải pháp toàn cầu của Poly cho biết: “Không chỉ dành nhiều thời gian cho các cuộc họp hơn so với vài năm trước, mà chúng tôi hợp tác theo nhiều cách khác nhau với số lượng nhân viên từ xa, kế hoạch mở văn phòng và lực lượng lao động toàn cầu ngày càng tăng. Tất cả các yếu tố này đang tạo ra nhu cầu về các giải pháp video conferencing, giúp cuộc họp trở nên hiệu quả hơn và thực tế như trực diện vậy. Poly đã phát triển sản phẩm G7500 với các yếu tố này – đơn giản, rõ ràng và khả năng vô hạn”.

Sản phẩm G7500 đặt nội dung 4K và sự cộng tác ở trung tâm của trải nghiệm với giao diện có thể tùy chỉnh cho cả màn hình cảm ứng và không cảm ứng cũng như khả năng bảo mật và mạng khách cho tất cả các thiết bị được kết nối. G7500 cũng có tính năng quét bảng trắng vô hạn, nơi người dùng có thể viết lên nội dung, sử dụng màn hình làm không gian bảng trắng và chụp để sử dụng sau. Bằng cách kết hợp video conferencing và chia sẻ nội dung trong một giải pháp, G7500 tạo điều kiện cho nhiều người tham dự để chia sẻ nội dung – từ bất kỳ thiết bị nào – để giúp các cuộc họp trở nên hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, G7500 cũng giúp các nhóm chia sẻ ý tưởng và thể hiện rõ ràng bằng hình ảnh phong phú và âm thanh chi tiết cho phép người dùng cảm thấy như đang cùng nhau ở trong cùng một phòng. Video Ultra HD 4K hứa hẹn chất lượng gấp bốn lần trong các cuộc gọi video và hơn thế nữa. Giáo sư Tiến sĩ Wilko Grolman, một bác sĩ tai mũi họng ở Hà Lan nhận xét: “Những tiến bộ và khả năng của G7500 sẽ cải thiện đáng kể chất lượng chương trình giáo dục và đào tạo phẫu thuật của chúng tôi. Với độ phân giải 4K, chúng tôi tiến gần hơn một bước để xem quy trình như thể nó qua mắt bác sĩ phẫu thuật”.

Các cải tiến độc quyền đa chức năng như NoiseBlock và Hàng rào âm thanh đảm bảo các nhiễu xạ âm thanh như tiếng ồn nền và các cuộc hội thoại ngoài lề chỉ ở mức tối thiểu, trong khi âm thanh nổi cung cấp trải nghiệm cao cấp trong phòng ở khoảng cách xa.

Sản phẩm G7500 kết hợp một giao diện trực quan và dễ điều hướng, có kiến trúc thân thiện với việc triển khai giúp cho việc cài đặt đơn giản và tiết kiệm chi phí. G7500 dành cho người dùng bao gồm, nhưng không giới hạn ở các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, quản lý công nghệ thông tin, chuyên gia nghe nhìn và chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Việc hỗ trợ cho các tiêu chuẩn ngành giúp G7500 linh hoạt kết nối với tất cả các nền tảng hoặc hệ sinh thái video dựa trên đám mây (như Zoom, Cisco Webex, GoToMeeting, Microsoft Teams và Skype for Business) thông qua Dịch vụ RealConnect của Polycom.

Ông Roopam Jain, Giám đốc phụ trách mảng thực hành kết nối của Frost & Sullivan giải thích: “Thị trường hội nghị truyền hình toàn cầu đang bùng nổ và được định giá 6,43 tỷ USD vào năm 2016 và dự kiến sẽ đạt 13,42 tỷ USD vào năm 2023. Các doanh nghiệp trên khắp thế giới đang nhanh chóng đầu tư vào các công cụ hội nghị truyền hình để cải thiện sự hợp tác và năng suất cho các công nhân kỹ thuật số ngày nay. Với việc giới thiệu và đưa ra thị trường sản phẩm G7500, Poly sẽ mang đến kiến thức chuyên môn cao về sự cộng tác video, âm thanh và nội dung chất lượng cao để đem lại sự an toàn và linh hoạt tiếp theo giải pháp tổng hợp cho các phòng hội nghị vừa và lớn, với mức giá hấp dẫn”.

G7500 là thế hệ giải pháp họp tiếp theo của Poly được thiết kế để mang đến trải nghiệm video và nội dung mạnh mẽ cho nơi làm việc hiện đại. Bộ giải pháp mới nhất của Poly, giúp thúc đẩy sự hợp tác, bao gồm Poly G7500, EagleEye Cube mới, Polycom Studio và Microsoft Teams trên Polycom Trio. Sản phẩm G7500 hiện đã có mặt tại thị trường Singapore và sẽ có mặt tại các thị trường Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Philippines vào cuối năm nay.

Thông tin về Poly

Plantronics, Inc. (“Poly” – trước đây là Plantronics và Polycom) (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: PLT), một công ty truyền thông toàn cầu hỗ trợ kết nối và hợp tác có ý nghĩa với con người. Poly kết hợp chuyên môn âm thanh huyền thoại và khả năng hội nghị và video mạnh mẽ để vượt qua những phiền nhiễu, phức tạp và khoảng cách. Tai nghe, phần mềm, điện thoại bàn, hội nghị âm thanh và video, phân tích và dịch vụ của Poly được sử dụng trên toàn thế giới và là lựa chọn hàng đầu cho mọi loại không gian làm việc.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.poly.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *