T6. Th1 28th, 2022

Để cho không gian sinh hoạt của gia đình luôn trở nên tươi mới, thoáng đãng và bắt mắt hơn, nhiều gia chủ đã chọn cách đưa thêm hoa, cây cảnh vào nhà và đặt ở những vị trí khác nhau. Hiện nay, có rất nhiều loại cây trồng trong nhà vừa đẹp lại vừa có ý nghĩa phong thủy tốt để mọi người lựa chọn.

Trong đó, lan quân tử đang là loài hoa được nhiều người yêu thích vì có dáng vẻ đẹp, sang trọng, yêu kiều và phù hợp với nhiều kiểu kết cấu nhà hiện đại dù lớn hay nhỏ.

Cây lan quân tử có nguồn gốc từ Nam Phi, hoa thường nở vào dịp Tết

Lan quân tử xuất xứ từ Nam Phi, còn được biết đến với tên gọi khác như: lan huệ cam, đại quân tử,huệ đỏ. Loài hoa này có tên khoa học là Clivia nobilis l thuộc họ Thạch toán – Amaryllidaceae.

Người Việt gọi loại hoa tuyệt sắc, yêu kiều này bằng cái tên rất khẳng khái, mạnh mẽ vì đặc điểm sinh học của nó. Lan quân tử có khả năng chịu được thời tiết vô cùng khắc nghiệt, cây luôn tươi tốt với lá xanh thẫm và màu hoa luôn tươi sáng, có khí chất giống người quân tử biết nhẫn nại, ngoan cường trong các hoàn cảnh thử thách.

Lan quân tử mang vẻ đẹp danh giá, kiêu hãnh, thường nở vào dịp tết và hoa rất lâu tàn nên được rất nhiều gia đình yêu thích.

Màu sắc của loài hoa này mang đến sự may mắn cho các gia đình

Với mỗi vị trí trưng bày, cây lan quân tử còn mang đến những ý nghĩa

phong thủy

khác nhau nhằm mời gọi tài lộc, may mắn vào gia đình bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo VietQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.