CN. Th1 23rd, 2022

Sự việc lạ lùng vừa xảy ra tại tỉnh Rayong, miền Trung Thái Lan và được camera giám sát của nhà dân bên đường ghi lại. Theo đoạn clip, chiếc

xe máy

không có ai cầm lái, nhưng vẫn tự di chuyển trong 30 giây dọc theo một con đường vắng người qua lại rồi ngã.

Xem video:

browser not support iframe.

Trong quá trình lao đi, chiếc xe máy chệch làn đường, suýt đâm vào ô tô đang di chuyển. May mắn tài xế điều khiển ô tô phanh kịp thời.

Anh Phongsari Kittisak – cư dân sống ở gần hiện trường cho biết, sự việc xuất phát từ dây điện rơi trúng đầu tài xế điều khiển xe máy khiến người này bị mất thăng bằng và ngã xuống đường.

Anh cho biết: “Mọi việc diễn ra quá nhanh. Xe máy vẫn tiếp tục lao đi trên đường khi tài xế bị ngã, camera giám sát đã ghi lại được sự việc”.

Người lái xe đã được đưa đến bệnh viện để chữa trị vết thương chân và lưng kịp thời. Cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra nguyên nhân vì sao dây điện rơi xuống. Đồng thời, yêu cầu công ty điện lực bồi thường cho nạn nhân đi xe máy nếu như sự cố do phía cơ quan này sơ suất.

Bình An

(Theo Newsflare)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *