T7. Th11 27th, 2021

Biển số gắn trên xe BMW. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Theo hình ảnh ghi lại, cả hai xe nhãn hiệu BMW X4 và Ford Everest  đều có cùng biển số xuất hiện ngay một đoạn đường 60A-868.88. Để làm rõ thực hư, xe nào mang biển số giả, PVBáo Giao thông đã liên hệ với anh Võ Đình Nhu (ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) – người nhận là chủ biển số thật cho hay, tháng 11/2020 anh Nhu mua ô tô biển số 60A-868.88 và đứng tên chủ sở hữu xe và biển số xe.

Biển số cực đẹp gắn trên xe Ford.

“Chú của tôi thấy một

xe

có biển số giống hệt xe tôi đậu sát nhà bà nội đã chụp lại gởi cho tôi. Khi thấy người lạ chụp ảnh, tài xế xe kia liền lái đi mất. Tôi trực tiếp đi đăng ký làm thủ tục lấy biển số xe. Biển số xe trùng khớp với xe tôi chắc chắn là giả”, anh Nhu nói.

Để kiểm chứng thông tin, PV đã cung cấp hình ảnh cho lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, qua trích xuất dữ liệu biển số 60A-868.88 đã được cấp cho ông Võ Đình Nhu từ tháng 11/2020.

Hiện Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đang kiểm tra, làm rõ chủ và phương tiện chiếc xe Ford biển số giả trên để xử lý theo quy định.

Theo Báo Giao thông

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *